HOT

CHUNG CƯ GOLD SEASON

Thiết kế 3D căn hộ 2pn – 64,4m2 siêu đẹp

Căn hộ mẫu siêu đẹp tại TNR Tower 54 Nguyễn Chí Thanh Thời gian tham quan: 7h00 – 8h30 hàng ngày Lưu ý: Khách hàng không được vào xem nhà mẫu nếu không có Nhân viên Kinh doanh đi kèm. Chính sách ưu đãi hấp dẫn Mua nhà Mỹ rinh quà không phải nghĩ: 30 Khách hàng đầu tiên đặt chỗ ... Read More »

Lễ ra mắt tòa Summer 2 & căn hộ Duplex tại Daewoo

Một dự án mới thì thường chỉ có một vài sự kiện lớn tổ chức lên để nhằm giới thiệu dự án, ra mắt tòa mới,.. Dự án chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân cũng không phải ngoại lệ. Nhưng điều tôi muốn nói, sự kiện sáng Chủ nhật (10/4) vừa qua là một sự kiện cực kỳ lớn, nó ... Read More »

Căn hộ Duplex GoldSeason: Đại gia ở nơi đâu?

Dự án chung cư GoldSeason được ra mắt vào cuối năm 2015, dự án căn hộ chung cư này hướng tới khách hàng là những người có tầm tài chính khá cho đến tài chính mạnh. Những căn hộ có diện tích 64m2 (2 PN) thì khách hàng chỉ phải bỏ ra khoảng 1,9 – 2 tỷ, còn những căn ... Read More »

Tòa Autumn dự án GoldSeason cháy hàng !!!

Đúng như dự báo về độ HOT của dự án chung cư cao cấp GoldSeason, dự án này được ra mắt vào cuối năm 2015. Với sự hồi phục của thị trường Bất động sản thì dự án được kỳ vọng sẽ bùng cháy trong năm 2016. Thật vậy, tòa Autumn dự án GoldSeason đã gần như cháy hàng, nhiều ... Read More »

GoldSeason: Vị trí đắc địa

Như anh/chị đã biết, quỹ đất ở trong tâm Thành phố còn rất ít, nhất là khu Trung hòa Nhân chính. Khu Trung hòa Nhân chính này được mệnh danh là trái tim của Thủ đô. Cuối năm 2015 xuất hiện 1 dự án ở số 47 Nguyễn Tuân dậy sóng dư luận bởi độ HOT của nó. GoldSeason vị ... Read More »

Quyết định thu hồi đất tại số 47 Nguyễn Tuân

“25/10/2010 UBND-TP Hà Nội đã có quyết định thu hồi 22.600m2 đất tại số 47 Nguyễn Tuân. Vị trí mà được cấp phép để xây dựng tổ hợp văn phòng dịch vụ thương mại và nhà ở cao tầng để bán” – Trích trong quyết định thu hồi đất tại số 47 Nguyễn Tuân số 5255/QĐ-UBND TP.  Nhiều khách hàng ... Read More »

Hình ảnh tiện ích goldseason update mới nhất từ Mỹ

Những thiết kế của dự án chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân, liên tục được update, gửi về Việt Nam. Dưới đây là những hình ảnh tiện ích Goldseason, với lối thiết kế của Mỹ, mang đến cho GoldSeason một phong cách phóng khoáng, tự do, hiện đại mang nét đặc trưng của Mỹ. Những hình ảnh tiện ích Goldseason ... Read More »

5 điểm hút khách của dự án GoldSeason

Mới đây, 27/12/2015 có diễn ra buổi lễ giới thiệu dự án căn hộ chung cư đẳng câp GoldSeason. Theo báo giới đây là một dự án chung cư HOT nhất thời điểm cuối năm 2015. Chủ đầu tư đã mạnh tay chi tới gần 2 tỷ đồng để tổ chức nên buổi lễ ra mắt này. 5 điểm hút ... Read More »

Manhattan trong lòng Hà Nội

Manhattan là khu vực giàu có nhất của Hoa Kỳ, năm 2005 thu nhập bình quân đầu người tại Mahattan là hơn 100.000 USD. Nơi đây là trung tâm của thương mại, tài chính, văn hóa của Hoa Kỳ và cả thế giới. Mới đây tại Hà Nội cũng mơi xuất hiện thêm một Manhattan. New Manhattan trong lòng Hà Nội là một ... Read More »

Lễ ra mắt dự án GoldSeason tại Lotte center 54 Liễu Giai

Vào ngày 27/12 tới, tại Lotte 54 Liễu Giai diễn ra buổi lễ ra mắt dự án GoldSeason. Một buổi ra mắt dự án hoành tránh nhất, Theo thông tin, chủ đầu tư thì họ đã chi vào ngày lễ giới thiệu này tới hơn 2 tỷ đồng. Một sự kiện hoành tráng nhất dịp cuối năm. Nguyên về phần ... Read More »