HOT

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ CK 20% cho 100 KH

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ CK 20% cho 100 KH
3.13 /24 votes

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ vị trí thiên đường

nhan-thong-tin-du-an-vinhomes-gallery

Nhận thông tin dự án Vinhomes Gallery

Với tình trạng đô thị hóa quá nhanh, nhịp độ phát triển chóng mặt, người ta thường có xu hướng ưa thích những nơi hiện đại và tiện nghi nhưng gần gũi với thiên, không gian trong lành, thanh bình giữa chốn nội đô sầm uất. Bắt kịp xu hướng, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, các nhà đầu tư và chuyên gia tư vấn thiết kế hàng đầu hiện nay đã kết hợp tạo ra một dự án bất động sản cao cấp hoàn hảo với tên gọi Chung cư Vinhomes Gallery. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống như mơ cho cư dân trong khu đô thị.

mat-bang-tong-quan-chung-cu-vinhomes-gallery

Mặt bằng tổng quan dự án Vinhomes Gallery

Sở hữu một vị trí được đánh giá là đẹp nhất nhì của thủ đô, Dự án Vinhomes Gallery một mặt nằm trên đường Giảng Võ với quy hoạch rộng khoảng 17,5ha, mặt kia giáp với đường Ngọc Khánh được cho là tuyến đường quan trọng của khu vực, phía sau là Hồ Giảng Võ mang đến cho cư dân nơi đây một không gian thoáng mát và trong lành.

Nằm trên những trục đường chính, chủ chốt, quan trọng của Hà Nội nối liền đến các quận huyện tiến vào trung tâm thành phố, Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là cầu nối gắn kết các vị trí, trung tâm đầu não của Thủ đô, cư dân nơi đây dễ dàng di chuyển và thuận tiện cho lưu thông.

cong-truong-vinhomes-gallery-giang-vo

Công trường Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ

cong-truong-vinhomes-gallery-giang-vo-ve-dem

Công trường về đêm Vinhomes Giảng Võ

Xem thêm:

Xét về thiết kế mặt bằng của dự án, Vinhomes Giảng Võ gồm hệ thống các tòa chung cư cao tầng và hệ thống tiện ích vượt trội, hiện đại, bắt kịp xu thế và đáp  ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó:

– Dự án bao gồm 10 tòa cao ốc có độ cao tối đa 50 tầng;  trong đó  6 tòa chung cư dành choc ư dân sinh sống và 4 tòa officetel

– Tổng diện tích xây dựng các tòa cao tầng là 34,358m2, trong đó:

+ 595,936m2 sàn căn hộ

+ 99,986m2 sàn Officetel

+ 50,336m2 sàn thương mại

+ 3000m2 sàn nhà trẻ

– Diện tích xây dựng dành cho giáo dục là 13,832m2

– Tổng diện tích cây xanh gồm hệ thống đường đi cây xanh, công viên cây xanh và một số hạng mục khác: 8,444m2

– Diện tích đất dành cho giao thông, đi lại: 11,476m2

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí và khả năng kết nối, các căn hộ tại Chung cư Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ được chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup kết hợp với những đơn vị tư vấn thiết kế, các kiến trúc sư hàng đầu thế giới với mục đích mang đến không gian sống chất lượng, sang trọng, tiện nghi và hoàn hảo trong lòng đô thị. Theo thông tin thiết kế và quy hoạch, tại đây, các tòa căn hộ đều sở hữu những mặt thoáng rộng đón tối đa ánh sáng và gió từ thiên nhiên đến từ các hồ xung quanh và từ hệ thống khuôn viên xanh của dự án. Vì thế, cư dân tại đây được tận hưởng bầu không chí trong lành, tự nhiên, thoáng mát cùng cuộc sống gần gũi, chan hòa với thiên nhiên.

mat-bang-tong-quan-chung-cu-vinhomes-gallery

Mặt bằng tổng quan Vinhomes Gallery Giảng Võ

Trong tình hình tốc độ đô thị hóa tăng nhanh đột ngột cùng với tình trạng ô nhiễm môi trường, chất thải, khói bụi…thì những sản phẩm chung cư đẳng cấp, tiện nghi hiện đại nhưng hướng tới một môi trường sống xanh, trong lành, gần gũi và thân thiện với thiên nhiên như tại Dự án Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý lớn của khách hàng.

Cập nhật thông tin dự án tại: http://canhogoldseason.net/chung-cu-vinhomes-gallery-giang-vo-mo-ban

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*