HOT

Lễ ký hợp tác hai Chủ đầu tư dự án The Golden Palm trên đất Vàng

Lễ ký hợp tác hai Chủ đầu tư dự án The Golden Palm trên đất Vàng
3.67 /3 votes

(Cengroup) – Đúng 9h sáng 09/06/2016, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác, đầu tư và phát triển dự án chung cư The Golden Palm tại lô đất Vàng Lê Văn Lương giữa các đơn vị: Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản (BĐS) Thế Kỷ (CENINVEST); Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) và Tập đoàn DELTA. Theo như biên bản ký kết thì Chủ đầu tư dự án The Golden Palm sẽ bao gồm Công ty CENINVEST và HDIS.

le-ky-ket-cdt-du-an-chung-cu-the-golden-palm-le-van-luong

Lễ ký kết Hợp tác của Chủ đầu tư chung cư The Golden Palm

Xem thêm:

Đại diện hai Chủ đầu tư dự án The Golden Palm trên quỹ đất Vàng

Chủ đầu tư HDIS là một đơn vị uy tín tại Việt Nam. Họ hướng tới những sản phẩm chất lượng, mang tới nhiều giá trị nhất đến cho khách hàng. Trước cho những sản phẩm BĐS ra lò thì họ luôn chau chuốt, tìm hiểu thị hiếu của cư dân, do đó cứ mỗi khi có sản phẩm mới thì sản phẩm của HDIS luôn có tính thanh khoản rất cao.

Tiếp đến là Ceninvest thuộc tập đoàn Cengroup cũng là một đơn vị hoạt động chuyên về mảng BĐS. CENINVEST là doanh nghiệp đầu tư, phát triển BĐS uy tín và chuyên nghiệp, từng thành công trong việc đầu tư các dự án nổi bật như: Thăng Long Garden (Hà Nội), CT2A, HHB Tân Tây Đô (Hà Nội), chung cư Lê Thành (TP. Hồ Chí Minh), Helios Tower (Hà Nội)… và gần đây nhất là Tiểu Khu Parkview Residence – Khu đô thị mới Dương Nội (Hà Nội). CENINVEST không chỉ xây dựng những công trình BĐS đơn thuần, mà còn mang tới cho đối tác, khách hàng những công trình góp phần xây dựng cuộc sống của người dân hiện đại, tiện nghi và “đáng sống” hơn.

Với mong muốn kiến tạo một tiêu chuẩn sống mới với những căn hộ cao cấp, có không gian sống yên bình và thư thái, nằm trong một “ốc đảo xanh” giữa những khu đô thị “bê tông” ồn ào và ngột ngạt khu vực Trung Hòa – Nhân Chính; đón đầu sinh khí của khu đô thị mới đang dần hình thành và phát triển phía Tây Thành phố Hà Nội; The Golden Palm mang tới cho cư dân những cảm xúc ngọt ngào, bỏ lại phía sau mọi xô bồ của cuộc sống hiện đại để tận hưởng những giây phút yên bình bên gia đình và bạn bè.

Ngân hàng MB – đơn vị bảo trợ tài chính dự án The Golden Palm

Dự án chung cư Golden Palm Lê Văn Lương dự kiến sẽ đưa cư dân vào ở vào cuối năm 2017. Với sự bảo lãnh tài chính của một đơn vị tài chính ổn định như MB thì không còn nghi ngại gì về dự án sẽ được bàn giao đúng và thậm chí là vượt tiến độ. 

Lễ ký kết diễn ra trong không khí vô cùng phấn khởi, hào hứng để dẫn đến một dự án bùng nổ trong tương lai.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*