HOT

Những lỗi phong thủy cần tránh để sự nghiệp thăng tiến

Những lỗi phong thủy cần tránh để sự nghiệp thăng tiến
3.75 /4 votes

Đối với việc thăng tiến trong sự nghiệp mỗi người, ngoài việc tự lực cánh sinh thì yếu tố phong thủy cũng có tác động không nhỏ. Vậy để sự nghiệp được suôn sẻ chúng ta cần tránh những lỗi phong thủy dưới đây.

các lỗi phong thủy cần tránh

Xem thêm:

Những lỗi phong thủy cần tránh trong thiết kế nhà chung cư?

– Khuyết thiếu vị trí Càn khôn trong phòng làm việc

Càn Khôn là các cung nằm ở hướng Tây Bắc và Tây Nam đại diện cho Phụ thân và Mẫu thân, người chấp hành, quý nhân, tài phú, sự bao dung, sự phối hợp.

Phòng làm việc hoặc tại nhà ở của nam giới, trong phong thủy, nếu như thiếu vị trí của hai cung này, sự nghiệp của người đó sẽ ách tắc trì trệ, khả năng lãnh đạo kém, việc hợp tác khó hòa thuận vui vẻ, tài vận kém, không được lãnh đạo nhìn nhận và trọng dụng. Đối với cha mẹ sẽ khó tròn hiếu thuận, làm lãnh đạo cũng khó nhận được sự đồng thuận của nhân viên.

– Bốn hướng chính Đông, Tây, Nam, Bắc bị phình lồi

Trong phong thủy, thì bốn hướng này chính là hướng của đào hoa, nếu các hướng này tương xứng vuông vắn với nhau, không gian gọn gàng, sáng sủa, sạch sẽ thì sẽ rất tốt. Ngược lại, nếu có góc to góc nhỏ, tròn méo không đều thì sẽ thiếu chính khí, sự nghiệp, công việc, cuộc sống của nam chủ nhân trong nhà đều sẽ không thuận lợi. Mọi ước mơ và kế hoạch sẽ khó lòng đạt được.

– Nhà cửa để lộn xộn

Theo phong thủy, nếu phòng ốc nếu để lộn xộn, bẩn thỉu như bãi chiến trường thường xuyên thì gia chủ sẽ gặp bất lợi trong sự phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, nếu nhà có đường ống nước bị hỏng, nước bị chảy ra ngoài, về lâu dài có thể ảnh hưởng đến khả năng tài chính của gia đình. Bởi vì, theo phong thủy, nước tượng trưng cho sự thịnh vượng và tài lộc, khi bạn để nước bị rò rỉ chính là để tài lộc của gia đình bị chảy đi nơi khác, dẫn đến tiêu tán tài sản. Ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

– Không chăm sóc các loại cây cảnh trong nhà

Nếu trong nhà bạn trồng các loại cây cảnh có ý nghĩa phát tài thì bạn nên chăm sóc chúng một cách tốt nhất, để chúng được phát triển một cách thuận lợi. Ngoài ra, các loại cây cảnh khi trồng trong nhà còn có tác dụng giúp tăng vận khí cho ngôi nhà, tăng đường tài lộc, phú quý cho gia chủ. Vì vậy, bạn nên chăm sóc chúng một cách tốt nhất.

– Vị trí quý nhân không vững chắc

Theo phong thủy nhà ở, trong tổng thể một tòa nhà luôn có vị trí quý nhân. Vị trí quý nhân là hướng ngồi làm việc, hướng của đầu giường, hoặc sau lưng là ghế ngồi. Những vị trí này tốt nhất cần có tường kiên cố. Trong cuộc sống nói chung và trong công việc nói riêng, đối với các mối quan hệ hữu hảo, chân thành là yếu tố quan trọng, khi chân thành sẽ có được vận quý nhân, được quý nhân tin tưởng, giúp đỡ. Sự nghiệp cũng nhờ thế mà được hanh thông, tài vận dồi dào. Ngược lại, nếu như sống không chân thành, giả dối, cơ hội thì vận quý nhân cũng vì thế mà suy yếu, sự nghiệp cũng gặp nhiều bất lợi, thậm chí là lụi bại.

Để gia đình được hạnh phúc, sự nghiệp được thăng tiến, chúng ta nên tránh những lỗi phong thủy đã nêu trên.

Tham khảo thêm:

 

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*