HOT

Phong thủy bàn ăn mang may mắn cho gia chủ

Phong thủy bàn ăn mang may mắn cho gia chủ
2.83 /18 votes

Trong cuộc sống gia đình hiện nay, bàn ăn gần như và một vật không thể thiếu đối với mọi gia đình. Tuy thế nhưng chưa nhiều gia đình để ý đến phong thủy bàn ăn trong căn nhà của anh/chị. Thực sự bàn ăn đóng vai trò khá lớn trong phong thủy gian bếp của anh/chị. Chính vì thế, để gia chủ có được vận tốt, sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc thì quý anh/chị phải lưu tâm đến vấn đề này.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn anh/chị lựa chọn bàn ăn như nào, đặt ở đâu để được đúng phong thủy nhất, giúp anh/chị giữ được lửa hạnh phúc trong gia đình.

phong-thuy-ban-an-tot-cho-gia-chu

Phong thủy bàn ăn đóng vai trò khá lớn trong gian bếp

Phong thủy bàn ăn mang may mắn cho gia chủ

Nên chọn loại bàn ăn nào?

Theo quan niệm của ông cha ta từ ngàn xưa, hình tròn tượng trưng cho trời, hình vuông tượng trưng cho đất. Hình tròn đầy đặn, hình vuông là vuông vức, đoàn tụ. Việc lựa chọn bàn ăn hình tròn, hình vuông đều tốt, nó mang tính nhân văn, ý nghĩa sâu xa với mong muốn mang đến sự đầm ấm đủ đầy nhất trong ngôi nhà của anh/chị.

Bàn vuông

Với bàn ăn hình vuông, sẽ đem lại cảm giác chắc chắn bình ổn và cũng mang lại sự may mắn. Bốn góc bàn tuy có góc cạnh nhưng không sắc nhọn, không sát thương nên rất thuận tiện cho việc sử dụng.

phong-thuy-ban-an-ban-vuong-tot-cho-gia-chu

Xem thêm ở thiết kế căn hộ chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân. Căn hộ này cũng thiết kế bàn ăn hình vuông.

Bàn tròn

ban-an-tron-tot-cho-gia-chu

Với bàn ăn hình tròn mọi người cũng tiện ngồi vui vầy, ấm áp bên mâm cơm gia đình. Vừa ăn vừa trò chuyện vui vẻ, không khí gia đình sẽ tình cảm, hạnh phúc hơn nhiều.

Chất liệu cũng quan trọng đến phong thủy bàn ăn

Nhiều gia đình hay sử dụng đá cẩm thạch hay dùng mặt kính có đính đá để trang trí cho bàn ăn thêm vẻ sang trọng. Tuy nhiên việc sử dụng một số vật này sẽ hút năng lượng của những thành viên có mặt trên bàn ăn khá nhanh, gây bất lợi cho sức khỏe của họ.

Bởi vậy, tốt nhất không nên dùng loại đá này để trang trí mặt bàn ăn. Nếu có nên chọn loại bàn gỗ hình vuông, bề mặt nhẵn không cần đồ trang trí.

Những vị trí tránh đặt bàn ăn

  • Tránh đặt bàn ăn đối diện với cửa nhà vệ sinh
  • Tránh đặt bàn ăn ở những góc nhà không phẳng, dưới chân cầu thang

Theo như trong bài viết về phong thủy bàn ăn này, nếu quý anh/chị nào mà thực hiện được khoảng 80% là đã thành công trong việc bài trí nội thất trong nhà. Việc tuân thủ các bài trí trong nhà theo phong thủy giúp tâm lý gia chủ thoải mái, sức khỏe dồi giào đẫn đến tiền vào như nước, phúc lộc đầy nhà.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*