HOT

Phong thủy nhà vệ sinh: hướng càng xấu càng tốt

Phong thủy nhà vệ sinh: hướng càng xấu càng tốt
3.57 /7 votes

Khi xây nhà, hay mua căn hộ chung cư để ở thì gia chủ sẽ phải rất để ý đến hướng cửa, hướng nhà, hướng ban công, hướng bàn thờ,… Gia chủ phải chọn hướng đẹp và hợp phong thủy nhất, cầu mong gia đình yên ấm, hạnh phúc, làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, trái lại với hướng cửa, hướng ban công hay hướng bàn thờ thì hướng nhà vệ sinh lại phải là hướng xấu, khắc với mệnh của gia chủ từ đó sẽ hóa hung thành cát. Ở bài viết này, tôi sẽ đi sâu về phong thủy nhà vệ sinh, giúp căn hộ nhà bạn hợp phong thủy nhất, gia chủ cùng các thành viên trong nhà gắn kết và thành công hơn hết.

Phong thủy nhà vệ sinh hướng nào tốt nhất ?

Khi xây nhà vệ sinh tránh đặt ở vị trí mà từ cửa chính khi quan sát ngôi nhà có thể thấy, nhất là chỗ tắm và bồn cầu, ngoài yếu tố riêng tư còn ảnh hưởng đến phong thủy chung, vì đây là vị trí chết. Nếu không thể thay đổi có thể khắc phục bằng cách đặt thêm bình phong che chắn hoặc đặt chậu cây để lấp khoảng trống, ngăn cách các ánh nhìn trực tiếp từ cửa chính vào.
phong-thuy-nha-ve-sinh

Phong thủy nhà vệ sinh, tránh nhìn trực diện từ cửa chính hoặc phòng khách

Xem thêm:

Như thiết kế trên, thiết kế căn hộ điển 3pn của dự án chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Tuy rằng, đơn vị thiết kế này từ Mỹ nhưng nó vẫn đảm bảo được tính phong thủy Phương Đông. Nhà vệ sinh được đặt ngay ở cửa chính, tuy nhiên nó không hề bị dính tầm nhìn từ cửa chính hay phòng khách.

phong-thuy-nha-ve-sinh-2
Trong thiết kế nhà hiện đại, phòng tắm và nhà vệ sinh thường thiết kế chung một không gian để tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, trong quá trình bài trí, nhiều vật dụng cũng như cách đặt để gương, chọn màu sơn, vị trí cửa… tưởng đơn giản lại ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy chung của toàn bộ ngôi nhà. Vì thế, trong chừng mực nào đó, nên can thiệp ngay từ ban đầu khi chọn vị trí hướng xây. Nhưng với những căn hộ đã được nhà đầu tư bố trí sẵn, có thể cải tạo để tăng sinh khí, tăng tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.
Theo các chuyên gia, phòng tắm và khu vệ sinh được đánh giá là không sạch sẽ, nơi chứa nhiều uế khí, nên nếu đặt ở hướng tốt thì sẽ ảnh hưởng xấu đến các cung liên quan đến vận may, đến sức khỏe, tài lộc. Đặc biệt, nếu nhà tắm, nhà vệ sinh đặt ở nơi sinh khí, tài lộc thì khi giật nước có thể làm trôi các may mắn tiền tài của gia chủ theo dòng nước.
phong-thuy-nha-ve-sinh-3

Phòng tắm bao kính trong suốt không tốt cho phong thủy

Việc sử dụng phòng tắm kính bao trong suốt sẽ giúp phòng trông thoáng và tiết kiệm diện tích hơn. Tuy nhiên, điều này làm ảnh hưởng đến phong thủy chung của căn hộ, là điều không tốt. Hơn nữa, việc các đường ống dẫn trong căn hộ cũng phải được thông suốt, không nên để trong tình trạng tắc nghẽn thường xuyên sẽ gây mất tài lộc ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ và người trong nhà.

 >>Xem thêm thông tin về dự án của chúng thôi: Căn hộ GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*