HOT

PHONG THỦY

Phong thủy nhà đất – vận mệnh của gia chủ

Ngôi nhà là nơi con người dành phần lớn thời gian cho sự nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại năng lượng nên tạo ra một môi trường hoàn hảo lại càng quan trọng, có tác động rất lớn đến thể trạng, sức khỏe của bản thân gia chủ. Thuật Phong thủy với những kinh nghiệm đúc kết ngàn đời ... Read More »

Những lỗi phong thủy cần tránh để sự nghiệp thăng tiến

các lỗi phong thủy cần tránh

Đối với việc thăng tiến trong sự nghiệp mỗi người, ngoài việc tự lực cánh sinh thì yếu tố phong thủy cũng có tác động không nhỏ. Vậy để sự nghiệp được suôn sẻ chúng ta cần tránh những lỗi phong thủy dưới đây. Xem thêm: Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương Những ... Read More »

Những quy tắc đáng lưu ý khi chọn nhà chung cư trong phong thủy học (Phần 2)

Tiếp tục những quy tắc đáng lưu ý khi chọn nhà chung cư trong phong thủy học, bạn có thể tham khảo thêm: 5. Không chọn căn hộ chung cư có phòng ngủ bị nắng chiếu gay gắt Nếu phòng ngủ có cửa sổ trổ về hướng nắng chói chang chắc chắn bất lợi cho gia chủ. Nên dùng hệ ... Read More »

Những quy tắc đáng lưu ý khi chọn nhà chung cư trong phong thủy học (Phần 1)

Những quy tắc đáng lưu ý khi chọn nhà chung cư trong phong thủy học bạn cần biết để tránh những vận xui không đáng có. Ông bà ta đã nói: “Có thờ có thiêng, có kiên có lành”, dù gì đi chăng nữa cũng không mất gì, biết đâu chọn lựa những căn hộ hợp phong thủy sẽ đem ... Read More »

Phong thủy nhà vệ sinh: hướng càng xấu càng tốt

Khi xây nhà, hay mua căn hộ chung cư để ở thì gia chủ sẽ phải rất để ý đến hướng cửa, hướng nhà, hướng ban công, hướng bàn thờ,… Gia chủ phải chọn hướng đẹp và hợp phong thủy nhất, cầu mong gia đình yên ấm, hạnh phúc, làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, trái lại với hướng cửa, ... Read More »

Cách bố trí bàn thờ cho căn hộ chung cư

Không phải ai cũng biết cách bố trí bàn thờ cho hợp với phong thủy nhà mình, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách bố trí bàn thờ cho căn hộ chung cư sao cho đẹp và mang lại nhiều tài lộc nhất.  >>Xem thêm thông tin về dự án của chúng thôi: Căn hộ GoldSeason ... Read More »

Phòng vệ sinh đặt ở đâu cho hợp phong thủy ?

Trước đây, các cụ thường không quan tâm nhiều đến những công trình phụ như phòng vệ sinh hay phòng bếp. Tuy nhiên tại thời buổi này, ta không chỉ quan tâm đến hướng nhà hướng cửa, hướng bàn thờ, bát hương mà câu hỏi phòng vệ sinh đặt ở đâu cũng là điều nhiều gia chủ quan tâm. >>Xem ... Read More »

Phong thủy phòng ngủ, các vị có quan tâm?

Giấc ngủ rất quan trọng đối vói mỗi con người. Theo thống kê thì con người ta dành tới 30% cuộc đời cho giấc ngủ. Có một giấc ngủ ngon sau một đêm dài, buổi sáng thức dậy anh/chị sẽ cảm thấy khoan khoái và tràn đầy năng lượng để bắt đầu một ngày làm việc mới. Chính vì điều ... Read More »

Phong thủy bàn ăn mang may mắn cho gia chủ

Trong cuộc sống gia đình hiện nay, bàn ăn gần như và một vật không thể thiếu đối với mọi gia đình. Tuy thế nhưng chưa nhiều gia đình để ý đến phong thủy bàn ăn trong căn nhà của anh/chị. Thực sự bàn ăn đóng vai trò khá lớn trong phong thủy gian bếp của anh/chị. Chính vì thế, để ... Read More »

Thiết kế cửa sổ tránh làm mất tài lộc

Nhiều người khi làm nhà, hoặc mua chung cư chỉ để ý đến cửa chính hay ban công mà không ngó nghiêng gì đến cái cửa sổ. Nhất là đối với chung cư, cửa chính chưa chắc đã tốt bằng hướng ban công hay hướng cửa sổ đón nắng. Chính vì thế, việc thiết kế cửa sổ như thế nào ... Read More »