HOT

Căn hộ Duplex GoldSeason: Đại gia ở nơi đâu?

Căn hộ Duplex GoldSeason: Đại gia ở nơi đâu?
2.96 /50 votes

Dự án chung cư GoldSeason được ra mắt vào cuối năm 2015, dự án căn hộ chung cư này hướng tới khách hàng là những người có tầm tài chính khá cho đến tài chính mạnh. Những căn hộ có diện tích 64m2 (2 PN) thì khách hàng chỉ phải bỏ ra khoảng 1,9 – 2 tỷ, còn những căn góc diện tích lớn 108m2 thì là 3,9 tỷ. Căn hộ Duplex GoldSeason là những căn có diện tích 120,73m2 (64,48+56,25 m2), thông hai tầng với nhau. Những căn Duplex này nằm ở căn số 02 và 09 ở trên các mặt sàn.

Duplex-goldseason-phong-bep

Duplex GoldSeason phòng bếp thiết kế thông minh và sang trọng

phong-khach-duplex-goldseason

Phòng khách căn hộ Duplex GoldSeason cực thoáng

Căn hộ Duplex là gì?

Xuất xứ của Duplex: Căn hộ Duplex phổ biến tại Việt Nam vào những năm 2010, với những thiết kế phá vỡ không gian kiến trúc hiện tại, và được thiết kế với những phong cách kiến trúc mới lạ và sang trọng

  • Giống như căn hộ Penthouse, căn hộ Duplex cũng là căn hộ thông tầng với 2 tầng trở lên.
  • Điểm khác biệt giữa căn hộ Penthouse và căn hộ Duplex là căn hộ duplex không có không gian dành riêng bên ngoài
  • Tại Việt Nam cũng có rất nhiều căn hộ có căn hộ Duplex, điển hình nhất là căn hộ chung cư Gold Season 
  • Đặc biệt: tiện ích căn hộ GoldSeason đạt chuẩn 5 sao thì cực kỳ phù hợp với những căn Duplex và Penthouse sang trọng này

Thiết kế căn hộ Duplex GoldSeason

can-ho-duplex-goldseason

Thiết kế sang trọng của căn hộ Duplex GoldSeason

Đăng ký đặt chỗ giữ căn

Với thiết kế của căn hộ Duplex GoldSeason này thì anh/chị sẽ được ở trong một căn hộ sang trọng bậc nhất, thiết kế phóng khoáng và hiện đại. Phòng khách được thông 2 tầng cực kỳ thoáng, sang trọng và mát mẻ, một cảm giác như đang ở trong một không gian hoàng cung, xa hoa bậc nhất.

Hơn nữa với việc thiết kế phòng khách thông tầng như thế này sẽ giúp anh/chị Khách hàng tiết kiệm một khoản tiền không hề nhỏ khi phần diện tích (phòng khách )tầng trên không bị tính vào giá trị căn hộ.

Hiện tại ngày 27/3 ngày đã có giá chính thức của căn hộ bên tòa Summer 2, việc đặt giữ chỗ vấn còn diễn ra cho đến này ra bảng giá. Anh/chị quan tâm nên tận dụng chính sách đặt chỗ giữ căn (không thưởng phạt) sẽ giúp anh/chị đặt được căn và tầng hợp lý nhất với mình.

>>Xem thêm thông tin về dự án của chúng thôi: Căn hộ GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*