HOT

Sàn căn hộ chung cư nên lát gạch hay sàn gỗ ?

Sàn căn hộ chung cư nên lát gạch hay sàn gỗ ?
1 /1 vote

Một câu hỏi băn khoăn của biết bao hộ cư dân đang sắp trở về ở với căn hộ chung cư nhà mình. Với những khách hàng có nhu cầu tự hoàn thiện nội thất hay căn hộ được CĐT bàn giao thô thì việc lựa chọn sàn căn hộ chung cư nên lát gạch hay sàn gỗ là một câu hỏi khá đau đầu. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cho anh/chị nên làm sàn gỗ hay dùng gạch lát sàn căn hộ qua mô hình của chung cư goldseason.

Lựa chọn sàn gỗ hay sàn gạch lát nền căn hộ chung cư

Lựa chọn sàn gỗ hay gạch lát nền căn hộ chung cư ?

Đem lại không gian sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà.

Nhìn một căn hộ sàn được lát bằng gỗ chắc chắn sẽ đẹp và sang trọng hơn nhiều những chất liệu khác. Nếu để ý kỹ những căn nhà của nghệ sỹ, nhà thiết kế tên tuổi thì căn nhà của họ đều được lát bằng sàn gỗ. Như ông hoàng nhạc Việt” – Mr. Đàm hay Diva Mỹ Linh đều chọn vật liệu sàn gỗ để lót sàn cho ngôi nhà của mình. Tạo nên một mặt sàn sạch bóng, mát mẻ và một mặt phẳng hoàn hảo không có một khe hở.

Tạo môi trường sống có lợi cho sức khỏe.

Theo y học thì bàn chân giống như một bản thu nhỏ các bộ phận trên cơ thể của con người do đó khi bàn chân tiếp xúc với sàn gỗ các mạch máu ở lòng bàn chân sẽ được mở ra giúp hệ tuần hoàn máu được điều hòa, tăng lượng máu lên não giúp thông minh, điều hòa khí huyết, tăng các nội tiết có lợi cho sức khỏe từ đó giúp cho cơ thể tăng được sức đề kháng và miễn dịch. Hơn nữa nhà anh/chị có trẻ nhỏ thì em bé sẽ được vui chơi thoải mái dưới sàn mà không lo ảnh hướng đến sức khỏe. 

Tiện dụng và sang trọng khi sử dụng sàn gỗ cho căn hộ chung cư

Tiết kiệm thời gian thi công.

Hiện nay, mô hình Click – 2 – Click giúp cho thời gian thi công nhanh chóng mà không cần phải sử dụng đến keo hay các chất khác để nối các tấm sàn lại với nhau đối với sàn gỗ công nghiệp. Thông thường 100m2 sàn gỗ công nghiệp thì chỉ mất khoảng 1 ngày thi công còn đối với sàn gỗ tự nhiên thì chỉ mất khoảng 2 đến 3 ngày thi công. Toàn bộ quá trình thi công hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà.
Lau chùi dễ dàng.

Sàn gỗ đa phần đều được thiết kế chịu nước rất tốt (thời gian tối đa mà sàn chịu được là 72h) nên việc vệ sinh sàn không ảnh hướng đến sàn nhà anh chị.

Qua những điểm phân tích ở trên có thể anh chị đã nhận thấy nên lựa chọn sàn gỗ hay sàn gạch cho nhà mình rồi nhỉ. Chúc anh chị lựa chọn được thương hiệu sàn gỗ ưng ý.

Tham khảo thương hiệu sàn gỗ được thiết kế trong dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân.

 

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*