HOT

Sau Phú Quốc, hàng tỷ đô la đang đổ vào Cam Ranh

Sau Phú Quốc, hàng tỷ đô la đang đổ vào Cam Ranh
5 /1 vote

Theo Savills nửa đầu năm 2016 thị trường Bất động sản của Việt Nam được rất nhiều thương hiệu quốc tế đặt nhiều kỳ vọng ở thị trường nghĩ dưỡng ven các biển. Dự kiến vài năm nữa sẽ có rất nhiều dự án nghỉ dưỡng hạng sang sẽ được ra mắt đặc biệt ở Khánh Hòa và Phú Quốc.

Bán đảo Cam Ranh được xem là điểm đến rất tiềm năng về du lịch. Có đến 30 dự án được cấp phép đầu tư, trong đó có 13 dự án hiện đang trong quá trình xây dựng và sẽ ra mắt vào vài năm tới tính đến cuối năm 2015.

bat dong san cam ranh 1

Bất động sản Cam Ranh Phú Quốc

Các đơn vị quản lý quốc tế như Accor, Carison Residor và Mövenpick đã bị thu hút bởi sự phát triển của Cam Ranh kéo theo đó là rất nhiều siêu dự án sẽ xuất hiện, hầu hết các dự án đều nằm dọc Bãi Dài và thuộc phân khúc 4 đến 5 sao.

Mặc dù phát triển chậm hơn so với các khu vực khác nhưng thị trường Phú Quốc được kỳ vọng sẽ sớm tăng trưởng và thu hút thêm nhiều dự án đầu tư. Ghi nhận cho thấy có rất nhiều dự án 5 sao được phát triển trong giai đoạn 2016-2017 như Crowne Plaza Hotel, Novotel Resort, Sonasea Villas & Resort, và Sunset Sanato Premium Complex.

Việt Nam được đánh giá là nơi có điểm đến du lịch phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á. Chính nhờ lượng khách du lịch ngày càng tăng, nên nhiều thương hiệu khách sạn quốc tế mới nhanh chóng gia nhập vào thị trường.

Việt Nam được UNWTO xếp là nước đứng top 5 các nước ASEAN có lượng du khách quốc tế cao nhất, ước tính lên đến tám triệu lượt, tốc độ tăng trưởng trung bình đạt 9%/năm trong 5 năm vừa qua.

bat dong san cam ranh

Hàng tỷ đô la đang đổ vào Cam Ranh!

Xem thêm:

Được xem là nơi có khí hậu nhiệt đới và các bờ biển dài, khu vực ven biển được chọn là điểm đến của các du khách du lịch quốc tế khi đến Việt Nam nghỉ dưỡng. Phần lớn lượng du khách vào Việt Nam đến từ các nước ôn đối như Hoa Kỳ, Châu Âu, Nga và Trung Quốc. Các thành phố biển miền Nam và Trung bộ trở thành điểm đến yêu thích nhờ không khí ấm áp quanh năm.

Tính từ năm 2010-2015, lượng du khách Quốc tế đến Đà Nẵng, Khánh Hòa, Phú Quốc… tăng trưởng mạnh, chiếm 30% tổng lượng khách cả nước, xấp xỉ 23% mỗi năm. Chính nhờ sự tăng trưởng lượng khách du lịch từ các Quốc gia kéo theo là nhu cầu nghỉ dưỡng, các cơ sở lưu trú tiêu chuẩn, đặc biệt là phân khúc cao cấp.

Năm 2015 số lượng khách du lịch đặt khách sạn 5 sao tăng vọt 37% theo năm, lên tới 24.000 phòng. Đầu tư xây dựng du lịch bùng nổ trong những năm vừa qua.  Vậy mới nói, Sau Phú Quốc, hàng tỷ đô la đang đổ vào Cam Ranh đầu tư cho thị trường BĐS ven biển!

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*