HOT

Thị trường BĐS 2016 tích cực: Tuyển dụng rầm rộ?

Thị trường BĐS 2016 tích cực: Tuyển dụng rầm rộ?
2.07 /15 votes

Trên khắp báo mạng, internet, mạng xã hội, thậm chí cả truyền hình thấy rằng rất nhiều sàn Bất động sản (BĐS) ở Hà Nội đăng tải tuyển dụng môi giới, nhân viên kinh doanh (BĐS) rất rầm rộ với mức lương cứng và hoa hồng cao. Phải chăng thị trường BĐS 2016 tích cực trở lại và sắm sửa bùng nổ trong thời gian tới?

thi-truong-bds-2016

Tuyển dụng rầm rộ: Thị trường BĐS 2016 tích cực?

Theo các chuyên gia CBRE Việt Nam phân tích, đánh giá thị trường BĐS cho hay tỷ lệ tăng trưởng giá bất động sản sẽ đạt đỉnh vào năm 2016 này. Đơn vị này cũng cho hay về  xu hướng, triển vọng của thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Hoạt động cho thuê bất động sản tiếp tục đà tăng trưởng với tốc độ tăng giá và tỷ lệ lấp đầy ổn định, xuyên suốt các phân khúc. Cùng đó, sản phẩm nhà ở và thương mại cũng tiếp tục chứng minh sự phục hồi tích cực. Nhiều yếu tố đang tác động như các hiệp ước thương mại vừa ký kết, nguồn lao động giá rẻ… là thuận lợi giúp Việt Nam tiếp tục thu hút thêm nhiều nguồn đầu tư nước ngoài.

Từ năm 2015 trở lại đây thì có thể nhận thấy niềm tin của khách hàng đã quay trở lại và được cải thiện rõ nét. Minh chứng qua số dự án được chào bán cũng như  số lượng giao dịch tăng vọt trong năm qua. Cuối năm 2015, một dự án cực HOT dự án căn hộ 47 Nguyễn Tuân thuộc Q.Thanh Xuân, Tp Hà Nội. Chung cư GoldSeason được dự đoán là sẽ bùng nổ vào nửa đầu năm 2016 này.

Chính vì sự “sốt sình sịch”, thị trường BĐS 2016 khiến tất cả các sàn giao dịch bất động sản lớn nhỏ đều phải tích cực tuyển dụng để chuẩn bị cho thời điểm bùng nổ sắp tới. Tương lai tươi sáng của thị trường bất động sản đang dần mở ra, hi vọng sức nóng của nó sẽ lớn như thời 2008-2010.

Nguồn: Sưu tầm tổng hợp

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*