HOT

THỊ TRƯỜNG BĐS

Sự trở lại MẠNH MẼ của dự án GoldSeason

Dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân ra mắt chính thức vào tháng 11/2015 đã thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm dự án đến tham dự và tìm hiểu dự án. Qua một vài tháng tiếp cận khách hàng dự án đã nhanh chóng bị đánh bay 2 tòa chung cư cao 35 tầng trong đó mỗi tầng ... Read More »

Những điều chưa kể về Khu đô thị Nam An Khánh

Bạn đã biết rõ về Khu đô thị Nam An Khánh chưa? Chúng tôi đã nghiên cứu toàn bộ dự án Nam An Khánh để có được những thông tin để viết tài liệu này. Rời xa những ồn ã tấp lập của nơi đô thị , bỏ lại sau lưng những náo nhiệt bụi bặm của chốn thị thành ... Read More »

Sở hữu Bất động sản thứ hai: Liệu có đánh thuế?

Đánh thuế Bất động sản thứ hai đã được những nước tiên tiến trong khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản, Israel đưa vào thực thi. Tuy nhiên ở Việt Nam, vấn đề nãy đã được đưa ra Quốc hội cách đây 5 năm trước song chưa được thông qua. Câu hỏi được đặt ra “Có nên đánh thuế sở ... Read More »

3 cảnh báo về thị trường bất động sản đáng lưu ý!

Thứ nhất, lệch pha trong nguồn cung: nguồn cung căn hộ cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng nhiều hơn nhà ở xã hội, nhà thu nhập thấp. Nếu chúng ta thực hiện hết các dự án bất động sản thì có khả năng cuối năm 2016 và đầu năm 2017, chúng ta sẽ dư thừa nguồn cung cao cấp ... Read More »

Thị trường bất động sản văn phòng đang lên ngôi?!

Báo cáo tập trung so sánh 43 thành phố khắp các châu Á, Âu, Mỹ và Australia cho thấy bất động sản văn phòng đang lên ngôi và lọc ra danh sách 11 thành phố có mức lợi suất tốt nhất từ thị trường văn phòng. Theo sau Sydney là 2 thành phố Tây Los Angeles và San Francisco giữ ... Read More »

Vinhomes Riverside – Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng!

Trong bối cảnh trên, một trong những khu đô thị sinh thái hiếm hoi được giới đầu tư và khách hàng đẳng cấp “săn đón” phải kể đến Vinhomes Riverside – môi trường sống lý tưởng của giới thượng lưu bởi các lý do sau đây: 1. Vị trí đắc địa – giao thông thuận tiện: Vinhomes Riverside nằm tại ... Read More »

Khu biệt thự đầy đủ tiện ích đang là xu hướng của giới nhà giàu?!

Trong khoảng chục năm trước, cùng với sự phát triển của giao thông hạ tầng, một bộ phận không nhỏ giới nhà giàu đã chuyển ra vùng ven thủ đô để sinh sống. Những căn nhà phố vốn được giới nhà giàu ưa chuộng tiện cho việc kinh doanh nhưng lại tồn tại các nhược điểm như diện tích chật ... Read More »

Thị trường BĐS Việt Nam xếp thứ 68 trong số 109 có độ minh bạch kém?

Theo đơn vị này, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, thông tin trên thị trường bất động sản Việt Nam vẫn bị xếp hạng thấp. Việc khó tiếp cận các thông tin về quy hoạch và thiếu cơ sở dữ liệu về thị trường là một rào cản lớn cho việc xác định giá trị của bất ... Read More »

Thị trường bất động sản VN 2016 có gì biến động?! (Phần 2)

Có thể nói thị trường bất động sản Việt Nam đang phát triển và đang trưởng thành với tốc độ nhanh hơn trước đây. Các thành phần tham gia thị trường bao gồm nhà đầu tư, nhà phát triển dự án, ngân hàng và các cơ quan quản lý của nhà nước đều tỉnh táo và thận trọng hơn trong ... Read More »

Thị trường bất động sản VN 2016 có gì biến động?! (Phần 1)

Thị trường bất động sản Việt Nam bắt đầu cải thiện rõ nét từ cuối năm 2015 cho đến nữa đầu năm 2016 với những kết quả tích cực trong các phân khúc thị trường từ cả phía cung và cầu. Có thể nói đã có một số thay đổi tích cực đối với cơ cấu pháp lý liên quan ... Read More »