HOT

TIN TỨC

Bước vào thế giới mới với Chung cư GoldSeason

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, thị trường bất động sản ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Người dân Hà Nội sống trong tình trạng “đất chật, người đông”, “tấc đất tấc vàng”. Để khắc phục tình trạng này cũng như đem đến cho người dân cuộc sống tiện nghi, hiện đại, các ... Read More »

Sàn căn hộ chung cư nên lát gạch hay sàn gỗ ?

Một câu hỏi băn khoăn của biết bao hộ cư dân đang sắp trở về ở với căn hộ chung cư nhà mình. Với những khách hàng có nhu cầu tự hoàn thiện nội thất hay căn hộ được CĐT bàn giao thô thì việc lựa chọn sàn căn hộ chung cư nên lát gạch hay sàn gỗ là một ... Read More »

Những điều chưa kể về Khu đô thị Nam An Khánh

Bạn đã biết rõ về Khu đô thị Nam An Khánh chưa? Chúng tôi đã nghiên cứu toàn bộ dự án Nam An Khánh để có được những thông tin để viết tài liệu này. Rời xa những ồn ã tấp lập của nơi đô thị , bỏ lại sau lưng những náo nhiệt bụi bặm của chốn thị thành ... Read More »

Người định cư nước ngoài muốn bán nhà ở Việt Nam

Trong quãng thời gian làm việc, tôi nhận được không ít những câu hỏi của các anh chị em đang định cư ở nước ngoài về vấn đề chuyển nhượng, bán nhà ở Việt Nam. Không ít lo lắng trăn trở không biết có bán được không hay nhờ người bán có phát sinh vấn đề gì hay tiền thuế ... Read More »

Sở hữu Bất động sản thứ hai: Liệu có đánh thuế?

Đánh thuế Bất động sản thứ hai đã được những nước tiên tiến trong khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản, Israel đưa vào thực thi. Tuy nhiên ở Việt Nam, vấn đề nãy đã được đưa ra Quốc hội cách đây 5 năm trước song chưa được thông qua. Câu hỏi được đặt ra “Có nên đánh thuế sở ... Read More »

Chung cư An Bình City nằm trên tuyến đường huyết mạch của dự án đường Hoàng Quốc Việt kéo dài

Dự án chung cư An Bình City nằm tại khu đô thị thành phố giao lưu, nơi mà dự án đường Hoàng Quốc Việt kéo dài sẽ đi qua. Dự án này được UBND Thành phố giao Sở Giao thông Vận tải nghiên cứu, báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư, trình phê duyệt trong năm 2015, phê duyệt dự ... Read More »

Gleximco – chủ đầu tư dự án An Bình City

Chung cư An Bình City sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc tại khu đô thị Thành Phố Giao Lưu – Phạm Văn Đồng, sở hữu rất nhiều lợi thế về vị trí và các tiện ích sẵn có của khu vực lân cận, vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển tham gia giao thông và ... Read More »

Rủi ro khi mua chung cư mini mà người mua cần lưu ý

Mặc dù luôn bị cho là không ổn về pháp lý, nhiều rủi ro nhưng thực tế đáng ngạc nhiên là hiện nay lượng khách hàng quan tâm, thực sự có ý định mua chung cư mini (CCMN) lại có chiều hướng gia tăng. Những rủi ro khi mua nhà chung cư mini sẽ được chúng tôi đề cập tại ... Read More »

Bất động sản Việt Nam được các nhà đầu tư Nhật Bản đặc biệt quan tâm

Nhà đầu Nhật quan tâm đến BĐS Việt Nam, đó là một tín hiệu đáng mừng, rất có khả năng sắp tới các dự án BĐS tại Hà Nội và TP HCM sẽ có những bước chuyển tốt. Quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản ngày càng tốt đẹp và đặc biệt họ nhìn thấy nền kinh tế ... Read More »

Thị trường Bất động sản Hà Nội 2016 phát triển rực rỡ

Theo thống kê của CBRE thị truờng BĐS Thủ đô phát triển rực rỡ trong quý một. Năm 2016, thị trường bất động sản (BĐS) đã chứng kiến những kết quả tích cực và là một năm thị trường Bất động sản Hà Nội tiếp tục chứng kiến sự cạnh tranh mạnh mẽ. Theo Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đỗ Đức Duy, thị trường bất ... Read More »