HOT

TNR Holdings Việt Nam – tân binh chuyên nghiệp trong làng BĐS

TNR Holdings Việt Nam – tân binh chuyên nghiệp trong làng BĐS
2 /3 votes

Mới đây trong thị trường bất động sản Việt nổi lên một cái tên đó là “TNR Holdings Việt Nam”, cái tên này thật sự mới và nhiều người không biết đến họ. Tuy nhưng nhắc đến tên của những dự án mà TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư thì không ai là không biết. Kể ra một số cái tên như dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Gold silk Vạn Phúc Hà Đông, The GoldView, TNR Tower và nhiều dự án đình đám khác. Goldmark City là một tiếng chuông lớn, xây dựng vượt tiến độ lên tới 60 ngày, vang đánh tiếng, nói lên sự uy tín và tiềm lực kinh kế hùng mạnh của TNR.

tnr-holdings-viet-nam-tan-binh-moi-trong-lang-bds

TNR Holdings Việt Nam – tân binh chuyên nghiệp trong làng BĐS

TNR Holdings Việt Nam là ai?

TNR là Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam là doanh nghiệp có tư cách pháp nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Bộ máy của TNR bao gồm những nhân sự nòng cốt, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dự án, quản lý tài chính, kinh doanh và đầu tư BĐS, Marketing và Phát triển thương hiệu.

Những chủ đầu tư lớn thường được những ngân hàng lớn chống lưng. TNR Holdings Việt Nam cũng vậy, họ hợp tác cùng Maritime Bank. Maritime Bank cam kết hỗ trợ chủ đầu tư dịch vụ quản lý dòng tiền để đảm bảo tiến độ thi công dự án; bên cạnh đó, giám sát để chủ đầu tư thực hiện đúng các cam kết với khách hàng.

Bước phát triển mới của TNR Holdings Việt Nam

Với việc kế thừa những kinh nghiệm và nguồn vốn tích lũy trong việc quản lý, phát triển các dự án bất động sản trong thời gian qua, TNR vẫn đang tiếp tục khẳng định được uy tín thương hiệu trên thị trường. Trong những năm tới, TNR không chỉ dừng lại với vai trò là một đơn vị quản lý, phát triển dự án, mà còn hướng tới là một đơn vị đầu tư bất động sản.
Trong giai đoạn cuối năm 2015, thị trường bất động sản càng trở nên sôi động hơn, ông Hồ Bảo Hùng – Phó Tổng Giám đốc TNR cho biết, TNR đã sẵn sàng một danh sách các dự án sẽ triển khai và phát triển trong vài năm tới. Ngày 27/12/2015, tại Lotte Center 54 Liễu Giai, TNR sẽ cho ra mắt thị trường dự án chung cư GoldSeason – Dự án mang đậm phong cách Mỹ, được xem là “New Manhattan trong lòng Hà Nội” với thiết kế ấn tượng, phóng khoáng mang đậm phong cách Mỹ… Với việc cung cấp hơn 1600 căn hộ cao cấp trước dịp Tết Nguyên đán 2016, TNR không chỉ hy vọng sẽ đáp ứng được nguồn cầu đầu tư của khách hàng trong thời gian cuối năm, mà còn đón đầu được nguồn cầu trong năm mới 2016.

le-ra-mat-du-an-goldseason-47-nguyen-tuan

Thư mời lễ ra mắt dự án căn hộ đẳng cấp GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

TNR Holdings Việt Nam là “tân binh” tuy nhiên khả năng của họ đều thể hiện rằng họ xứng đáng là một ông lớn trong thị trường Bất động sản Việt. Nói không “ngoa” thì TNR trong thời gian tới sẽ vươn tới sánh ngang với Vingroup.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*