HOT

Tòa Autumn dự án GoldSeason cháy hàng !!!

Tòa Autumn dự án GoldSeason cháy hàng !!!
2.7 /56 votes

Đúng như dự báo về độ HOT của dự án chung cư cao cấp GoldSeason, dự án này được ra mắt vào cuối năm 2015. Với sự hồi phục của thị trường Bất động sản thì dự án được kỳ vọng sẽ bùng cháy trong năm 2016. Thật vậy, tòa Autumn dự án GoldSeason đã gần như cháy hàng, nhiều căn không còn cho khách mua.

mo-ban-gold-season-chay-hang-toa-autumn

Tòa Autumn dự án GoldSeason cháy hàng – không khí mở bán đông nườm nượp

Chứng kiến những lần mở bán trước tết Âm lịch lẫn buổi mở bán ngay sau Nguyên đán, trong lễ mở bán vẫn rầm rầm. Lượng khách hàng quan tâm vẫn nườm nượp đến dự lễ giới thiệu, lễ mở bán không quản thời tiết giá rét cũng như không khí tết vẫn còn.

Lý do tòa Autumn dự án GoldSeason cháy hàng?

Vị trí đắc địa

Chung cư Gold Season tọa lạc ở 47 Nguyễn Tuân là một vị trí đắc địa. Vị trí tuyệt vời là điểm giao cắt ngay giữa trung tâm kinh tế văn hóa xã hội quận Thanh Xuân. Là trung tâm của rất nhiều cơ quan đoàn thể, trường học, trung tâm mua sắm lớn, đường sá giao thông thuận lợi,..

Liên kết vùng vô cùng thuận lợi

Liên kết vùng vô cùng thuận lợi

Diện tích căn hộ hợp lý, thiết kế Mỹ

Chỉ cần bỏ ra có gần 2 tỷ mà có thể sở hữu một tổ hợp căn hộ & tiện ích nằm ở vị trí trung tâm khu Trung hòa Nhân chính, nơi này được ví như “trái tim của thành phố”.

Diện tích căn hộ rất hợp lý, căn nhỏ nhất là 60m2 thông thủy, căn lớn nhất cũng chỉ có 98m2. Hơn nữa với thiết kế do chính nhà thiết kế người Mỹ thực hiện, đây là dự án đầu tiên mang hơi hướng Mỹ ở Việt Nam.

Chủ đầu tư, đơn vị thi công, đơn vị giám sát lớn và uy tín

Chủ đầu tư của dự án này là Công ty CP Bất Động Sản Mùa đông – VID là đơn vị có quỹ đất và có ngân hàng MaritimeBank đứng sau bảo lãnh.

Đơn vị thầu thi công là công ty Cổ phần Kinh doanh địa ốc Hòa Bình đây là một trong những đơn vị lớn và uy tín nhất nhì Việt Nam hiện nay.

Đơn vị quản lý là TNR Holdings Việt Nam một đơn vị duy nhất có thể cạnh tranh với VinHome.

>>Xem thêm thông tin về dự án của chúng thôi: Căn hộ 47 Nguyễn Tuân

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*